KTC Love iS winter festival @ Bonanza Khaoyai

posted on 12 Dec 2007 13:59 by pondja

      เป็นคอนเสิร์ตที่อยากไปมากๆๆ ออกเดินทางจากหอบ่าย 3 วันเสาร์ ไปถึงคอนเสิร์ต 2 ทุ่ม รถติดมากเลย กว่าจะหาที่จอดรถได้ แย้วเดินแบกของอีก เดินประมาณ 3-4 กม. เพื่อจะไปที่งาน พอไปถึงกะลังเดินเข้างาน ต้องตกใจกับมนุษย์จำนวนมากมายมหาศาล บอกกะเพื่อนว่า คนเป็นล้านเลยหว่ะ ตอนแรกเลยแอบหงุดหงิดเล็กน้อย เพราะรู้สึกว่าขายบัตรเยอะเกิน คนเยอะมากกก เยอะจนไม่สนุก
แออัด เบียดเสียด วุ่นวายพอดู แต่ก็ไม่เปนไร มาเที่ยวชิวๆ

     ที่ไปนี่ เพื่อไปดูบนจออ่ะ เพราะจิงๆ เห็นนักร้องตัวเท่าหนวดมด ช่วง 2 ทุ่ม ถึงเที่ยงคืน จะเป็น Friday, พี่โป้, Groove Rider, โต๋, เบน, Tea for Three, สินเจริญ, พี่ปั่น ฯลฯ พอประมาณเที่ยงคืนตี 1 คนเริ่มง่วง นั่งกันสโลสเล แต่พอได้ยินเสียง modern dog มาแค่นั้นแหละ ลุกขึ้นตื่นได้โดยทันที แถมพี่ป๊อดยังสั่งให้คอนเสิร์ตเปิดไฟให้หมด (เป็นการบังคับทางอ้อมว่าไม่ให้นอน หุหุ)
คนทั้งหมดประมาณ 3 หมื่นคนลุกขึ้นมาเต้นกับเพลง modern dog กันหมด คือแบบว่าไม่เคยเห็นคนเต้นเยอะอะไรขนาดนี้มาก่อน แล้วก็ต่อด้วย dojo มีโบ TK, Project H พร้อมด้วย พี่นภ เบน บี มาแจม ขอบอกว่าอันนี้ก็แด๊นกันสนุกไปเลย ชอบตอนเบนร้องผ้าเช็ดหน้า (แทนจ๊อยซ์) ได้แบบว่าแรดมากๆ 555 และก็มี surprise เป็น Nuvo ไม่คิดว่าอยู่ๆ กะได้ดูนูโวด้วย อยากดูมานานแต่พึ่งจะเคยได้ดูครั้งแรกก็วันนี้แหละ พอตี 3 ตี 4 คนเริ่มทยอยกลับ แต่คอนเสิร์ตเล่นจนถึง 6 โมงเช้านะ พวกเราก็อยู่จนงานเลิกเลย กลับมาถึงหอประมาณเที่ยงวันอาทิตย์นอนยาวมาตื่นอีกทีบ่ายโมงวันจันทร์ดีนะเนี๊ยที่วันจันทร์เป็นวันหยุด

      ขอบ่นอีกนิดเรื่องห้องน้ำที่งานแย่มากเลย มีน้อยเกินต่อแถวกันจนเซ็ง แถมไม่พอเข้าไปน้ำไม่มีซะงั้น และระบบการจัดการเรื่องสถานที่ ที่จอดรถใกล้ๆงานก็มีเยอะมากๆๆ แต่ไม่ให้จอด ให้จอดกันริมถนนแล้วให้เดินขึ้นเขาไปอีกประมาณ 2-3 กม.ได้ ไหนจะเหนื่อยเดินแถมไม่พอต้องแบกของอีก โชคดีมีมอไซรับจ้างราคาก็ 70 บ. ก็เอาเถอะ 1,500 + ค่าน้ำมัน + ค่าขนม ยังจ่ายได้ เรา 1,500 เป็นแบบนี้ สงสาร 3,000 ที่จะนั่งดูยังไม่มีเลย บัตรราคาต่างกันครึ่งต่อครึ่ง

             สุดท้าย ท้ายสุด จะแย่ยังไงก็ยังรัก LOVE IS

edit @ 12 Dec 2007 14:24:46 by pondja

edit @ 12 Dec 2007 14:30:27 by pondja

Comment

Comment:

Tweet